Bạn Đã Từng Tới Hầm Rượu Rộng Đến Mức Du Khách Có Thể Tham Quan Bằng Ô Tô
Ngày 22/09/2018 / Đăng bởi: vân hoàng

Theo dữ liệu trong sách kỷ lục thế giới Guinness, vườn nho Milestii Mici ở Codru (Moldova) có hầm chứa rượu đã được cải tạo từ mỏ đá cũ. Hầm rượu rộng đến mức du khách có thể tham quan bằng ô tô, xe máy.

Hầm nằm dưới lòng đất vùng rượu vang Codru nổi tiếng ở Cộng hòa Moldova. Hầm rượu vang đã đạt kỷ lục Guinness thế giới và được ví như một thành phố ngầm khổng lồ.

Hầm rượu được ví như thành phố ngầm khổng lồ

Hầm rượu có chiều dài tổng cộng hơn 240 km và nơi này chứa khoảng 1,5 triệu chai rượu, được công nhận là hầm rượu lớn nhất thế giới. Mỗi nhánh dưới hầm rượu giống một con phố và được đặt tên theo các loại nho khác nhau, như Pinot hay Cabernet...

Vương quốc rượu nho dưới lòng đất này hình thành vào khoảng những năm 1960 từ một mỏ đá vôi cũ. Nhiệt độ trong hầm luôn duy trì ổn định ở khoảng 12-13 độ C, cộng thêm độ ẩm lý tưởng trong hầm khiến rượu có thể lên men đạt chuẩn.

Du khách có thể lái xe dễ dàng khi đi thăm quan hầm rượu

Du khách có thể đem theo xe máy, xe đạp hoặc ôtô của mình, hay có thể đăng ký tour để tham quan hầm rượu khổng lồ này.

Bạn có thể tìm hiểu quá trình sản xuất, đóng chai và bảo quản rượu vang tại Mileștii Mici. Vườn nho này nổi tiếng với những loại vang đỏ thượng hạng.

Đường hầm rượu sâu hun hút

Du khách sẽ được đi qua những đường hầm sâu hun hút như trong phim, chiêm ngưỡng những chai vang cổ và cuối cùng đến phòng nếm rượu ở độ sâu 60 m.

Du khách còn có thể thể tham quan các ruộng nho trong vùng Codru…

... hay tới vườn Cricova gần đó để trải nghiệm hệ thống đường hầm dài 120 km.

Các cặp yêu nhau đến đây có thể chọn dùng bữa lãng mạn ở vườn nho, thưởng thức ẩm thực đặc trưng của nơi đây cùng rượu ngon giữa khung cảnh tuyệt đẹp.

Thật lãng mạn khi các cặp tình nhân dùng bữa nơi đây

Moldova là vương quốc nằm giữa Romania và Ukraine, là quốc gia có truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời, với hàng nghìn năm lịch sử. Với địa hình là những ngọn đồi thấp, đồng cỏ đầy nắng, sông lớn và khí hậu ôn hòa đã tạo ra điều kiện lý tưởng để trồng nho. Đến Moldova, du khách có thể đăng ký các tour tham quan từ thủ đô Chişinău. Vào tháng 10, bạn có thể tham dự các hoạt động mừng Ngày rượu vang quốc gia. Hãy đến và thưởng thức “vương quốc” rượu vang đặc biệt này!
Chia sẻ:

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa

Xem Giỏ Hàng Tổng Đài 1800 6784 Lên Đầu Trang