Bạn Đang Thất Tình Ư, Hãy Đi Du Lịch !
Ngày 11/09/2018 / Đăng bởi: vân hoàng

Mỗi lúc thấy mệt mỏi và buồn bã, tôi lại muốn nhấc mông lên và đặt chân đến một vùng đất mới nào đó, với những cảm giác trải nghiệm chính là giải pháp hữu hiệu nhất để vực dậy tinh thần. Thất tình cũng vậy thôi, cảm giác đau khổ, chán nản, buồn bã, luyến tiếc thực sự khiến bản thân tôi mệt mỏi. Lúc đó, bạn nên xách balo lên và đi du lịch để buông bỏ quá khứ thay vì ngồi một chỗ dằn vặt, dày vò bản thân. Rồi bạn sẽ thấy, chủ nghĩa “xê dịch” là liều thuốc tinh thần quý giá và thần kỳ vô cùng !

Đi du lịch là thần dược để lãng quên nỗi buồn

Thay vì các bạn cứ mãi u buồn vì những điều đã qua, mãi ám ảnh, dằn vặt bản thân về những điều  đã xảy ra trong quá khứ thì hãy xách balo lên và đi thôi. Một chuyến du lịch sẽ giúp “con tim” và “đầu óc” của bạn thoát ra khỏi những điều, hình ảnh quen thuộc hằng ngày – những thứ có thể khiến cho bạn phải luôn nghĩ về những kỷ niệm buồn đã qua. Đi du lịch cũng chính là cách để bạn có thể “gỡ bỏ” hình ảnh của những người cũ khỏi tâm trí của mình. Đi du lịch và xách balo  đến một vùng đất hoàn toàn mới chính là cách để bạn có thể lấy lại tâm trạng và bắt đầu mọi thứ lại từ đầu, một khởi đầu mới tốt đẹp hơn. Bằng cách đến một nơi không ai biết, bạn sẽ có cơ hội được giải phóng bản thân, thoát khỏi “safe zone” thường ngày, nghỉ ngơi, giao lưu và trút bỏ hết những ưu phiền trong lòng.

Du Lịch Là Thần Dược Để Bạn Có Thể Vơi Đi Sầu Muộn

Gặp gỡ những người bạn mới, bạn sẽ cảm thấy tâm trạng của bạn tốt lên rất nhiều !

Đi du lịch chính là cơ hội rất tốt  để bạn gặp gỡ và làm quen thêm những người bạn mới. Khi bạn đang cố gắng quên đi những nỗi buồn trong lòng, những ký ức về mối quan hệ với “người cũ” thì có thể sẽ có thêm những mối quan hệ mới. Đây chính là cách tốt nhất để bạn có thể giải thoát bản thân khỏi “vòng xoáy của ký ức”. Đi du lịch một mình, trò chuyện cùng những người bạn mới trong cùng phòng hostel, dành sự chú ý cho những người xung quanh bạn hay chỉ là việc ngồi ở một quán cà phê nào đó và ngắm nhìn dòng người qua lại ngược xuôi – bạn sẽ có thể gặp được những người giống bạn, những người bạn mới đầy thú vị và biết đâu  bạn sẽ gặp được ‘nửa kia” phù hợp với tương lai của chính mình.

cafe một mình cũng là một điều thú vị

Đi du lịch để cân bằng cảm xúc và thể trạng chính mình

Đôi khi việc đắm chìm trong một mối quan hệ quá lâu, đặc biệt mối quan hệ ấy từng là gánh nặng cho bản thân bạn và có thể sẽ khiến bạn quên đi những cảm xúc của cá nhân mình, quên đi  bạn thực sự là ai.

Xách balo lên và đi du lịch một mình, đương nhiên bạn sẽ chỉ có một mình, bạn sẽ tự quyết định mọi thứ và sẽ tự làm mọi việc, điều đó sẽ giúp cho bạn tự tìm lại chính mình, tái khẳng định, nhận ra giá trị đích thực của bản thân. Từ đó tạo thêm sự tự tin về chính bản thân mình. Rõ ràng, bạn hoàn toàn có đủ dũng khí để vượt qua mọi khó khăn, chứ đừng nói là những nỗi buồn nhỏ nhặt như việc “thất tình” .

 

Đi du lịch để cân bằng cảm xúc và thể trạng chính mình

Đi du lịch để học thêm những kĩ năng mới:

Thực hiện một chuyến đi một mình cũng là lúc bạn phải tự mình đối mặt với những thử thách trên đường đi, chắc chắn những khó khăn đó sẽ là bài học giúp bạn có thêm được nhiều kỹ năng mới thiết thực cho bạn. Hãy cứ xách balo lên và đi du lịch một mình sẽ giúp bạn là chính mình và bạn có thể thoải mái làm bất kỳ điều gì mà mình thích.

Bạn muốn học chụp ảnh? Đừng ngần ngại đi và chụp thật nhiều những bức ảnh về thế giới bao la rộng lớn. Bạn muốn học thêm thứ tiếng mới? Hãy cứ đi và giao tiếp thôi! Hay bạn muốn học nấu ăn? Hãy đến và hỏi trực tiếp những người dân địa phương nơi bạn đặt chân đến về cách chế biến. Hãy nhớ rằng đừng giới hạn bản thân bởi bất kỳ điều gì trong suốt chuyến đi, đó là cách để biến hành trình “xua tan” nỗi buồn của mình trở nên thú vị và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Học cách chụp ảnh khi đi du lịch

Đi du lịch để nhận ra rằng: “Hãy sống cho hiện tại”:

Chẳng ai “thất tình” mà lại cảm thấy vui cả, mỗi một cuộc tình rạn nứt sẽ để lại trong chúng ta những “vết thương lòng”, dù ít dù nhiều vẫn khiến ta thấy buồn, nhưng không phải “thất tình” là mất tất cả, đừng dằn vặt bản thân như thể cả thế giới bỗng sụp đổ hoàn toàn như vậy, hãy làm bất cứ điều gì mà mình thích để sốc lại tinh thần, đi du lịch là cách giúp bạn nhận ra rằng : “Sống cho hiện tại” mới là quan trọng nhất.

Khi hòa mình vào khung trời mới, tiếp cận với những điều không hề quen thuộc, bạn sẽ phải nhìn nhiều hơn và lắng nghe nhiều hơn, từ đó chiêm nghiệm ra những giá trị lớn của bản thân, cũng xác định được mình đang muốn làm gì và cần làm gì. Một ly cocktail bên bãi biển xinh đẹp đầy nắng và gió cùng tiếng sóng biển rì rào sẽ thật tuyệt để đánh bay những muộn phiền trong lòng.

 

Tìm Lại Cho Bản Thân Lý Tưởng Và Mục Tiêu Sống Cho Hiện Tại

Xách balo lên và đi du lịch đến một vùng đất mới một cách mạnh mẽ và hào hứng, bạn sẽ nhận ra cuộc sống của bạn là do bạn làm chủ, không ai có thể sống thay cho bạn, cũng không ai có quyền quyết định cảm xúc của bạn, cuộc đời còn rất đẹp và thú vị cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, vậy tại sao bạn lại không sống một cuộc sống thật vui vẻ, hạnh phúc chứ?Hãy cho mình thời gian và không gian thích hợp, vừa đủ để “chữa trị” vết thương lòng trong quá khứ nhé! Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả, chỉ cần bạn luôn mạnh mẽ và tự tin vào chính mình!

Chia sẻ:

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa

Xem Giỏ Hàng Tổng Đài 1800 6784 Lên Đầu Trang