Bạn sẽ phải ngẩn ngơ trước cảnh biển hoa phủ kín hoang mạc ở Nam Phi !!!
Ngày 21/09/2018 / Đăng bởi: vân hoàng

Trong suy nghĩ của nhiều du khách, châu Phi thường gắn liền với hình ảnh sa mạc khô cằn, cát vàng và nắng cháy. Tuy nhiên, nếu ai đến Nam Phi thời điểm này sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của mùa hoa tự nhiên.

Mỗi năm một lần, là lúc hàng triệu bông hoa dại tại đây đồng loạt khoe sắc, chúng biến vùng hoang mạc của Nam Phi thành xứ sở thần tiên tràn đầy hoa cỏ sắc màu.

Bức họa hoa đẹp đến ngỡ ngàng

Vùng đất dọc theo vùng biển phía tây của Nam Phi vốn nổi tiếng khô cằn với cát vàng và nắng cháy. Tuy nhiên mỗi năm một lần, là lúc hàng triệu bông hoa dại tại đây đồng loạt khoe sắc, chúng biến vùng hoang mạc của Nam Phi thành xứ sở thần tiên tràn đầy hoa cỏ sắc màu. Thực tế, hiện tượng này xảy ra tại rất nhiều hoang mạc trên khắp thế giới, nhưng cũng ít nơi nào sở hữu thảm thực vật đa dạng về màu sắc cũng như đa chủng loại bằng Nam Phi.

Thảm thực vật phong phú nơi đây

Cảnh tượng thơ mộng này thường chỉ kéo dài vài tuần trong khoảng thời gian từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 9. Cũng chính sự ngắn ngủi đã khiến cho việc "trình diễn" của thiên nhiên trở nên càng đặc biệt hơn.

Khung cảnh tuyệt đẹp chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn

Ở khu vực nam bán cầu, đó là thời điểm của mùa xuân. Sau đó, những bông hoa này sẽ héo úa trước những cơn gió đầu tiên của mùa hạ.

"Nhiều người cũng thường nghĩ Nam Phi là nơi lý tưởng để tới ngắm động vật hoang dã. Nhưng hiện tượng này sẽ khiến cho nhiều du khách có một cái nhìn khác", những du khách đã từng trải nghiệm khung cảnh này cho biết khi chứng kiến cảnh tượng những chú ngựa vằn, linh dương châu Phi gặm cỏ trên cánh đồng hoa khiến bức tranh thiên nhiên nơi đây thêm phần đặc biệt, làm họ cảm giác thấy rất thú vị.

Xuôi về phía bờ biển, các du khách có thể bắt gặp hàng loạt dải hoa khoe sắc từ hồng, cam đến tím nằm xen giữa  một bên là sóng biển Atlantic ồn ào, một bên là hồ nước Langebaan êm đềm.

Du khách thường sẽ chọn  đến ngắm cảnh vào thời điểm nóng nhất trong ngày. Đây cũng là thời gian hoa sa mạc nở đẹp nhất.

Các bạn hãy cũng thở tới với vùng đất hoang mạc khô cằn này vào thời điểm đặc biệt để được trải nghiệm cảm giác đặc biệt và thú vị của thiên nhiên.

Chia sẻ:

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa

Xem Giỏ Hàng Tổng Đài 1800 6784 Lên Đầu Trang