Nhật Bản Ngày Đông - Những Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua
Ngày 04/09/2018 / Đăng bởi: vân hoàng

Mùa đông ở Nhật Bản thường sẽ  bắt đầu từ tháng 12 đến hết tháng 2 năm sau, lúc này  thời tiết rất lạnh, nhất là ở Hokkaido khi này tuyết sẽ rơi nhiều nhất. Nếu các bạn thích ngắm tuyết rơi hay muốn có những  trải nghiệm môn trượt tuyết thì ngay bây giờ hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Nhật Bản

1. Công viên Kenrokuen

Công viên Kenrokuen của thành phố Kanazawa tỉnh Ishikawa là một trong những  công viên lớn nổi tiếng tại Nhật Bản từ thời Edo. Bạn sẽ có thể trải nghiệm phong cảnh bốn mùa như mùa xuân có hoa anh đào, mùa hè cây xanh rợp bóng, mùa thu lá đỏ, và mùa đông có thể thưởng thức phong cảnh tuyết trắng xóa.

Công viên Kenrokuen vào mùa thu
Công viên Kenrokuen vào mùa đông với phong cảnh trắng xóa


2. Hokkaido

Có rất nhiều bạn đều  say đắm với hoa anh đào của mùa xuân, và ngây ngất với lá đỏ của mùa thu, nhưng cũng không ít bạn lại thích cảm giác se lạnh và các trò chơi trượt tuyết thú vị trong mùa đông. Hãy cùng cảm nhận mùa đông tuyệt vời tại Hokkaido, Nhật Bản – địa điểm du lịch cực nổi tiếng vào mùa đông ở Nhật Bản.

Hàng năm cũng vào đầu tháng 2, du khách và các đoàn đến từ khắp nơi trên thế giới đều tới công viên Odori Park ở Sapporo để tham gia lễ hội tuyết. Thời tiết ở Hokkaido vào mùa đông khá lạnh do ảnh hưởng của những cơn gió lạnh thổi vào từ Siberia. Ở Sapporo, thành phố của Hokkaido, nhiệt độ thường khoảng – 5 độ C và xa hơn về phía đông, thời tiết do ảnh hưởng của đại dương nên nhiệt độ thấp hơn khoảng – 30 độ C.

Hokkaido - Nhật Bản


3. Ngôi làng băng đá ở vùng hồ Shikaribetsu

Ngôi làng băng đá ở vùng hồ Shikaribetsu, là một tỉnh thuộc phía Bắc Nhật Bản, đây sẽ là một thiên đường lý tưởng cho các bạn muốn thử thách trải nghiệm lạnh cóng trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Du khách sẽ được sống trong thế giới băng đá với các nhà nghỉ bằng băng, sử dụng đồ nội thất bằng băng. Ngoài ra, ngôi làng có nhà thờ làm bằng băng, rạp hát băng và khu trượt băng khổng lồ. Thú vị hơn, bạn còn có thể nhâm nhi một ly cocktail đựng trong cốc được làm từ băng và bạn sẽ được thưởng thức cảm giác lạnh tê răng tại đây. Ngôi làng này, thuộc khuôn viên khu nghỉ dưỡng Alpha ở Tomamu, Hokkaido, mở cửa đón khách du lịch từ cuối tháng 12 cho đến hết tháng 4 hằng năm.

Ngôi làng băng đá ở vùng hồ Shikaribetsu


4. Trải nghiệm suối nước nóng

Du lịch Nhật Bản vào mùa đông, thì bạn chớ bỏ qua việc trải nghiệm suối nước nóng truyền thống mà người địa phương gọi là onsen. Đây không chỉ là một trải nghiệm văn hóa, suối nước nóng còn mang tới cho bạn cảm giác thư giãn, thanh tịnh. Đặc biệt do vị trí địa lý ở Nhật Bản có  nhiều núi lửa, nên đất nước xứ hoa anh đào có tới 3.000 điểm suối nước nóng tự nhiên nổi tiếng. Đa phần suối nước nóng đều phân bố ở vùng nông thôn yên tĩnh.

Một trong nhữn suối nước nóng nổi tiếng của Nhật Bản


Như vậy, các địa điểm du lịch Nhật Bản chắc hẳn cũng đã khiến bạn nóng lòng muốn xách va ly lên và đi lắm rồi đúng không nào! Còn chần chờ gì nữa mà không sẵn sàng để đi ngay thôi!

Chia sẻ:

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa

Xem Giỏ Hàng Tổng Đài 1800 6784 Lên Đầu Trang