Những cây cầu đáng sợ và hấp dẫn nhất hành tinh bạn có biết ?
Ngày 18/09/2018 / Đăng bởi: vân hoàng

Những cây cầu này đáng sợ không chỉ ở độ cao mà nó còn được xây dựng ở những vị trí, khu vực nguy hiểm khiến người đi, du khách sẽ cảm thấy thót tim “ toát mồ hôi”. Nhưng vì sự sự hấp dẫn của những cây cầu khiến các du khách muốn trải nghiệm.

Cầu qua rừng - khu nghỉ dưỡng Tree House tại Jaipur, Ấn Độ

Cầu qua rừng - khu nghỉ dưỡng Tree House tại Jaipur, Ấn Độ: Có thể nói đây là một trong những cây cầu an toàn nhất trong danh sách sau đây. Lý do là nằm trong một khách sạn trên cây ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nếu du khách bước chân lên đây mà đã lỡ uống nhiều ở quán bar của Tree House thì nên tránh để đảm bảo an toàn.

cau-treo-hussaini-pakistan

Cầu treo Hussaini, Pakistan: Không khó để du khách có thể nhận thấy vì sao đây được coi là một trong những cây cầu nguy hiểm nhất thế giới. Mỗi bước chân của du khách là một bước đánh cược với tử thần. Tuy nhiên, nơi này lại thu hút được rất nhiều  du khách ưa thích sự thử thách và muốn chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ nơi đây.

Cây cầu nổi trên sông Vitim tại Nga

Cây cầu nổi trên sông Vitim tại Nga : là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho những ai ưa thích sự mạo hiểm. Chỉ có những tay lái thật là vững mới vượt qua cây cầu thành công. Người dân địa phương cho hay mặt cầu không bằng phẳng, hẹp và không có lan can là nguyên nhân nhiều người không dám đi qua nó

Cầu lưng chừng trời, Mondsee, Áo

Cầu lưng chừng trời, Mondsee, Áo: Nếu bạn đủ can đảm đi trên cây cầu này, bạn sẽ được hít thở không khí trong lành của dãy Alps và ngắm nhìn khung cảnh núi non hùng vĩ.

Cây cầu nguy hiểm nằm vắt vẻo trên con sông MeeKong - Lào

Cầu qua sông MeKong, Lào: Sông MeKong chảy qua 6 quốc gia, với dòng nước từ hiền hòa tới hung dữ. Nhưng với những cây cầu đơn sơ không phải là hiếm, tuy nhiên cây cầu chỉ với hai sợi dây như ở Lào có lẽ là độc nhất vô nhị.

Cây cầu Hoa Sơn - Trung Quốc, thử thách rất nhiều với những du khách mạo hiểm

Cây cầu Hoa Sơn, Trung Quốc. Có thể nói đây là một trong những cây cầu nguy hiểm nhất thế giới. Nếu như bạn không phải là một người can đảm thì chắc chắn sẽ không dám đặt chân lên cây cầu được dựng bên vách núi chênh vênh này. Cây cầu không có lan can, bên dưới cầu là vực thẳm. Nếu bạn là người ưa thích mạo hiểm thì hãy đến đây nhé!

Cầu dây gỗ trên núi Ai-Petri tại Crimea

Cầu dây gỗ trên núi Ai-Petri tại Crimea .Nếu bạn muốn được ngắm toàn cảnh quan ngoạn mục của núi Ai-Petri trên bờ biển phía Đông Nam của bán đảo Crimea, thì cây cầu này là lựa chọn tốt nhất.

Bạn đã từng đến thử hết những cảm giác mạo hiểm ở những cây cầu độc nhất vô nhị trên chưa ?. Hãy Like và share bài viết của vivu24h.net để nhận được thêm nhiều những bài viết hay về các địa danh nổi tiếng.

Chia sẻ:

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa

Xem Giỏ Hàng Tổng Đài 1800 6784 Lên Đầu Trang