Những địa danh với cảnh đẹp mê hồn mà cứ ngỡ photoshop
Ngày 21/09/2018 / Đăng bởi: vân hoàng

Với những hình ảnh đẹp mê hồn, những địa danh sau đây sẽ khiến cho du khách ngỡ ngàng vì cứ nghĩ đây là kiệt tác của photoshop. Nhưng không tất cả đều là tạo hóa của tự nhiên. Hãy cùng tôi khám phá nhé 

Giếng của Thần Sấm Thor’s Well, Oregon, Mỹ

Giếng của Thần Sấm Thor’s Well, Oregon, Mỹ có khung cảnh đẹp mê hôn là địa điểm yêu thích của các nhiếp ảnh gia. Hố sâu này có đường kính rộng và khi nước biển chảy vào trong giếng sẽ được đẩy ngược trở lại và trào ra ngoài do áp lực của thủy triều.

Lòng sông khô hạn khiến cho bức ảnh nhìn từ trên xuống giống như những đường rãnh khổng lồ

Lòng sông khô hạn với địa hình hiểm trở ở miền đông Afghanistan trông giống những con rắn khổng lồ màu xám với vẻ đẹp vừa cuốn hút vừa đáng sợ

Hồ nước mặn Hutt Lagoon nằm ở phía tây Úc với những màu sắc ấn tượng

Hồ nước mặn Hutt Lagoon nằm ở phía tây Úc quanh năm có màu đỏ rực rỡ hay hồng ngọt ngào như viên kẹo sữa. “Thủ phạm” tạo nên màu nước độc đáo này là một loại tảo đơn bào mang tên Dunaliella salina.

Hồ Hamilton, Texas có khung cảnh đẹp mê hồn tựa thiên đường

Hồ Hamilton, Texas có khung cảnh đẹp mê hồn tựa thiên đường. Đây là hồ nước tự nhiên được hình thành do đất đá xói mòn trong hàng nghìn năm, bao quanh hồ là những phiến đá mái vòm lớn bao phủ thạch nhũ, thác nước chảy quanh năm và nước trong vắt.

Đến bang nevada bạn sẽ thấy được cảnh tượng hoàng hôn tuyệt sắc này

Đến bang Nevada, Mỹ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn ảo diệu với những đám mây dạng thấu kính tuyệt đẹp.

Mạch nước phun Fly “Sa mạc Đen”

Mạch nước phun Fly “Sa mạc Đen”, tiểu bang Nevada, Mỹ khiến du khách ngỡ như đang ở trên sao Hỏa. Những mạch nước ở đây có màu sắc kỳ lạ được tạo bởi khoáng chất, tảo biển, một loại vi khuẩn màu xanh lá cây và xanh da trời.

Quế Lâm được coi là thiên đường của Trung Quốc

Quế Lâm được coi là thiên đường của Trung Quốc với khung cảnh đẹp mê hồn, thơ mộng, nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn, món ăn ngon.

Đây chỉ là một vài địa điểm với những cảnh đẹp mê hồn thôi. Nếu các bạn thấy thú vị hãy theo dõi ViVu24h.net để biết thêm nhiêu địa danh trên trái đất với những kỳ quan thú vị nữa nhé!

Chia sẻ:

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa

Xem Giỏ Hàng Tổng Đài 1800 6784 Lên Đầu Trang