Những địa danh với cảnh quan núi lửa ấn tượng nhất thế giới !!!
Ngày 28/09/2018 / Đăng bởi: vân hoàng

Ngoài những núi lửa ở đất nước vạn đảo của Indonesia, hay như núi lửa Chư Đăng Ya của Việt Nam thì núi lửa Diamond Head (Hawaii, Mỹ) cũng sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp khiến bạn phải cảm thán.

Núi lửa Diamond Head, Mỹ

Núi lửa Diamond Head, Mỹ: Vị trí nằm trên đảo Oahu, Hawaii thuộc đất nước Mỹ. Núi lửa Diamond Head có hình dạng một  chiếc đĩa và cao khoảng 232 m. Diamond Head được hình thành cách đây hơn 300.000 năm.Và ngày nay con đường mòn chạy qua khu vực này đã được những người đi bộ đường dài yêu thích bởi vì tầm nhìn ra khung cảnh ven biển tuyệt đẹp.

Núi lửa Chư Đăng Ya, Tỉnh Gia Lai- Việt Nam

Núi lửa Chư Đăng Ya, Tỉnh Gia Lai- Việt Nam: Với cảnh quan độc đáo ở Chư Đăng Ya đã gây ấn tượng với các thửa ruộng bậc thang đa dạng về kích thước, hình thù đa dạng chắp vá đã tạo thành chiếc chăn lớn bao phủ toàn khu vực. Núi lửa này đã ngừng hoạt động hàng triệu năm nhưng với những dòng  nham thạch để lại vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Đất thổ nhưỡng ở đây thích hợp cho người dân địa phương trồng trọt nhiều loại cây như ngô, khoai, bí đỏ...

Núi lửa Vesuvius, Italy

Núi lửa Vesuvius, Italy: Với bức ảnh thơ mộng này là cảnh quan xung quanh núi lửa Vesuvius, vịnh Naples, Italy. Vesuvius là núi lửa duy nhất ở châu Âu nằm trên đất liền đã từng phun trào trong vòng hàng trăm năm qua. Hiện nay, danh thắng này đã trở nên nổi tiếng với nhiều khách du lịch. Các bãi đỗ xe và những lối đi bộ  đã được xây dựng xung quanh hình nón lên miệng núi lửa.

Núi lửa Grabrokarfell, Iceland

Núi lửa Grabrokarfell, Iceland: Trong một chuyến du lịch vòng quanh Iceland, nhiếp ảnh gia Luca Micheli đã ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của núi lửa Grabrokarfell khi nhìn từ trên cao xuống. Miệng núi lửa phủ đầy cỏ và kết hợp với lớp đất đen sườn núi cùng cảnh quan xung quanh đã tạo nên bức tranh hài hòa sắc màu, hoang sơ và siêu thực.

Núi lửa Snaefellsjokull, Iceland

Núi lửa Snaefellsjokull, Iceland: Trong ảnh là một con đường thẳng ấn tượng dẫn đến núi lửa Snaefellsjokull kỳ vĩ, tọa lạc phía trong công viên quốc gia cùng tên nằm ở phần phía tây của bán đảo Snaefellsnes, Iceland.

Núi lửa Lokon, Indonesia

Núi lửa Lokon, Indonesia: Là dãy núi lửa đang hoạt động vị trí nằm trên đảo Sulawesi, Indonesia, Lokon. Được bao phủ bởi rừng cây nhiệt đới xanh tốt, và cách đó không xa là khu dân cư sinh sống đông đúc, nhộn nhịp. Indonesia là một trong những quốc gia  có sở hữu cảnh quan núi lửa tuyệt vời nhất trên thế giới. Không chỉ vậy, mà số núi lửa đang hoạt động ở quốc gia vạn đảo cũng nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác.

Đâu phải cứ là núi lửa thì ta lại tưởng tượng đến những khung cảnh đáng sợ đâu. Ngoài ra còn có những núi lửa với những khung cảnh tuyệt đẹp, nên thơ, hay những cảnh quan đặc sắc tuyệt vời, các du khách có thể đến để tham quan và chiêm ngưỡng.

Chia sẻ:

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa

Xem Giỏ Hàng Tổng Đài 1800 6784 Lên Đầu Trang