Những Địa Điểm Du Lịch Hết Sức Thú Vị Trên Thế Giới
Ngày 18/09/2018 / Đăng bởi: vân hoàng

Tạp chí Time năm 2018 đã bình chọn và đã đưa ra danh mục đề cử những điểm du lịch tuyệt vời nhất thế giới, trong đó có những địa điểm thực sự ấn tượng với những trải nghiệm phi thường.

1. Khách sạn hươu cao cổ, ở Nairobi - Kenya

Nhà hàng hươu cao cổ thú vị

Khách sạn Giraffe Manor là một khách sạn nhỏ ở ngoại ô Nairobi, với 22 phòng nghỉ và được thiết kế nội thất rất hài hòa và tự nhiên. Điểm ấn tượng nhất của khách sạn là đàn hươu cao cổ ở khu bảo tồn xung quanh thường xuyên lui tới đây, có đôi khi chúng còn vươn cổ vào trong bàn tiệc của các du khách để xin ăn.

2. Khu nghỉ dưỡng Conrad Maldives - Quốc gia Ấn Độ

Khu nghỉ dưỡng Conrad Maldives

Khu nghỉ dưỡng Conrad Maldives gây ấn tượng bởi nơi đây sở hữu một nhà hàng dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới. Nơi đây tạo cho du khách  những trải nghiệm có một không hai. Ngoài ra, nơi đây còn có các phòng nghỉ dưới đáy biển độc nhất vô nhị, mang những vẻ đẹp tuyệt vời.

3. Vườn ươm Sunder ở New Delhi - quốc gia Ấn Độ

Vườn ươm Sunder ở New Delhi - quốc gia Ấn Độ

Sunder là vườn ươm đầu tiên của New Delhi, một điểm du lịch trong xanh cuốn hút bậc nhất ở thủ đô bận rộn này. Mục đích chính của khu vườn là kết nối một vườn thú với một pháo đài lân cận, trải rộng trên diện tích 360 ha.

4. Khách sạn băng  Icehotel 365 - Thụy Điển

Khách sạn băng Icehotel 365 - Thụy Điển

Icehotel 365 là khách sạn băng độc đáo bậc nhất ở làng Jukkasjärvi cách thành phố Kiruna, Thụy Điển khoảng 17 km. Khách sạn băng đầu tiên trên thế giới này được mở cửa lần đầu vào năm 1990,  và có điểm đặc biệt là chỉ mở cửa vào mùa đông từ tháng 12 đến tháng 4 hàng năm. ( vì vấn đề thời tiết, nhiệt độ )

5.Công viên Pandora - Thế giới Avatar tại bang Florida - quốc gia Mỹ

Công viên Pandora

Công viên Pandora - The World of Avatar là công viên giải trí theo chủ đề được lấy cảm hứng từ bộ phim Avatar nổi tiếng của đạo diễn James Cameron. Công việc được trải rộng trên diện tích 4,9 ha, công viên như một hành tinh được hư cấu với khu núi trên không, khu động vật hoang dã, khu công nghệ. Tới đây, các bạn sẽ vui chơi thỏa thích với rất nhiều trò chơi giải trí đa dạng, và thú vị cùng những cửa hàng ẩm thực ngoài hành tinh.

Những địa điểm trên đây chỉ là những địa danh điển hình mang sự thú vị trên thế giới. Ngoài ra còn rất nhiều nơi với những vẻ đẹp tuyệt vời, ViVu24h.net sẽ giới thiệu với các bạn vào các bài viết sau nhé ! Hãy like & share bài viết để biết thêm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Chia sẻ:

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa

Xem Giỏ Hàng Tổng Đài 1800 6784 Lên Đầu Trang