Những địa điểm rùng rợn bậc nhất Trung Quốc - Nhưng vẫn đông nghẹt du khách ( Phần 2)
Ngày 26/09/2018 / Đăng bởi: vân hoàng

Các bạn đã đọc và tìm hiểu kỳ trước của ViVu24h.net về một vài địa điểm rùng rợn của Trung Quốc mà vẫn đông nghẹt du khách. Hôm nay Vivu24h.net sẽ lại tiếp tục chia sẻ thêm cho các bạn những địa điểm cũng rùng rợn không kém tại  Trung Quốc.

Nhà hát hội quán Hồ Quảng - Tiếng khóc ai oán văng vẳng

Ngôi nhà được xây trên một ngôi mộ cổ, quấy rối giấc ngủ của linh hồn trong ngôi mộ.

Năm 1807, một nhà từ thiện đã cho xây dựng một ngôi nhà ở gần đó làm nơi trú ẩn cho những người nghèo đói, già yếu, và trẻ em lang thang. Người ta đồn đại rằng, ngôi nhà đó xây trên một ngôi mộ cổ, và người quản gia, một người bị bệnh phong bị mọi người xung quanh hắt hủi, đã thả tự do cho hồn người qua đời đi lại trong căn nhà.

Sau này căn nhà trở thành trụ sở chính cho tỉnh Quảng Đông và Hồ Nam, và đó là khi những điều bí ẩn bắt đầu lan rộng. Thỉnh thoảng người ta lại nghe thấy tiếng hét và tiếng khóc trong khi xung quanh không một bóng người. Nếu mà có ai vô tình ném một hòn đá trong sân thì ngay lập tức sẽ nghe thấy giọng quát mắng vọng lại, dù chỉ đang đứng có một mình.

Đừng thử ném một hòn đá vào ngôi nhà này nếu bạn yếu tim!

Hiện nay, ngôi nhà đã được chuyển thành nhà hát hội quán Hồ Quảng thuộc hệ thống nhà hát Bắc Kinh, chuyên trình diễn các vở kinh kịch nổi tiếng để phục vụ khách thăm quan.

Đường Truân Môn - con đường của những tai nạn kỳ quái

Bóng trắng thoắt ẩn thoắt hiện trên con đường khiến tài xe giật mình và gây ra tai nạn

Được liệt vào danh sách top 5 con đường đáng sợ nhất thế giới, đường Truân Môn ở Hong Kong nổi tiếng là nơi đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu người. Trong vài năm trước đó, khoảng 300 vụ tai nạn đã xảy ra trên con đường này.

Những người thoát chết đều kể lại một câu chuyện tương tự. Khi họ đang lái xe trên con đường này thì đột nhiên xuất hiện bóng người giữa đường, buộc họ phải bẻ lái đột ngột để tránh. Khi hoàn hồn thì người đó đã biến mất không một dấu vết, để lại một con đường vắng vẻ như chưa từng có gì xảy ra. Thậm chí, một số tài xế còn kể lại rằng, đôi khi những cái bóng trắng mờ ảo trên đường Truân Môn còn khiến họ không thể điều khiển vô lăng và thế là tai nạn là điều tất yếu.

Một số lời đồn đại cho rằng, mỗi tài xế xấu số thiệt mạng trên đường Truân Môn thì đều không thể siêu thoát, linh hồn vẫn cứ ở trên con đường này, ám ảnh và tiếp tục kéo theo nhiều tài xế khác chịu chung số phận.

Trung tâm Sai Ying Pun - tòa nhà bỏ hoang nổi tiếng nhất Hong Kong

Nơi này từng là địa điểm hành quyết tù nhân, sau lại thành viện tâm thần

Tòa nhà Sai Ying Pun (nghĩa là đại bản doanh nằm phía tây) được xây dựng năm 1892. Lúc đầu nó là nơi ở cho các y tá đến từ châu Âu phục vụ cho cuộc chiến ở Hong Kong. Sau này khi quân Nhật chiếm giữ Hong Kong, họ biến tòa nhà này thành nơi hành quyết tội nhân tử hình. Chiến tranh qua đi, Sai Yin Pun trở thành viện tâm thần và sau đám cháy lớn năm 1961 trở thành tòa nhà bỏ hoang.

Trung Tâm Sai Ying Pun ngày nay

Đây là địa điểm được coi là ghê rợn nổi tiếng nhất Hong Kong. Những người xung quanh kể lại, họ từng nhìn thấy bóng dáng một người đàn ông kỳ quái trong trang phục Trung Hoa cổ ẩn hiện trong tòa nhà đó. Ngoài ra, nếu chú ý đủ kỹ càng thì người ta còn nghe được tiếng than khóc rợn người của các phạm nhân bị chém đầu hay các bệnh nhân tâm thần vang vọng dọc hành lang tòa nhà.

Bạn thấy sao ? Hãy thử một lần đi qua những địa điểm trên xem, câu chuyện ly kỳ sẽ như thế nào !!!

Chia sẻ:

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa

Xem Giỏ Hàng Tổng Đài 1800 6784 Lên Đầu Trang