NHỮNG HÀNH LÝ CẦN MANG THEO CHO NHỮNG CHUYẾN KHÁM PHÁ ĐƯỜNG XA
Ngày 27/11/2018 / Đăng bởi: Ngô Diệp

Những chuyến đi xa thường mang lại cho chúng ta thật nhiều trải nghiệm thú vị tuy nhiên trên những cung đường của chuyến hành trình đó lại tiềm ẩn vô cùng nhiều những rủi ro có thể xảy ra bất chợt. Chính vì thế những vật dụng bảo hộ dành cho bạn trở nên vô cùng quan trọng. Vậy trước những chuyến đi xa chúng ta cần chuẩn bị những vật dụng gì? 

Phượt xa cần chuẩn bị những gì?

Mũ bảo hiểm:

Mũ bảo hiểm fullface là lựa chọn hàng đầu cho các chuyến đi xa

Đây là vật dụng quan trọng hàng đầu của danh sách đồ bảo hộ đi phượt. Mũ bảo hiểm là vật dụng bắt buộc khi tham gia giao thông, với những tay xế thường xuyên đi đường dài hiểm trở…một chiếc mũ bảo hiểm đi phượt chuyên dụng bảo vệ phần đầu, gáy , gương mặt … phần nhạy cảm, dễ bị tổn thương trong trường hợp ngã xe, va quẹt, tai nạn, dĩ nhiên là vô cùng quan trọng.Mũ full face luôn là lựa chọn hàng đầu cho các tay xế yêu khám phá an toàn. Lời khuyên của tớ dành cho các bạn là nên sử dụng mũ bảo hiểm fullface hoặc mũ bảo hiểm 3/4 thay vì kiểu mũ nửa đầu. Đừng nên dùng những loại chỉ có tính chất “đối phó”, bởi chẳng những không đảm bảo an toàn cho bạn, mà khi rủi ro xảy ra nó còn khiến bạn nguy hiểm hơn đấy.

Kính phượt, khăn phượt chống bụi:

Kính bảo vệ mắt cho những chuyến đi xa

Kính mắt cũng vô cùng quan trọng trong các chuyến đi phượt, kính có tác dụng chắn gió, nước mưa, bụi bẩn, côn trùng khi điều khiển xe

Khăn đa năng một dụng cụ không thể thiếu với những kẻ mê khám phá

Khăn phượt đa năng làm bằng vải thun cotton thoáng mát, công dụng thấm hút mồ hôi rất tốt. Được nhiều các bạn trẻ dùng đi phượt, hay đi ngoài trời để khô thấm mồ hôi cực nhanh, đối với bạn nữ có thể cột tóc, làm khăn choàng cổ, băng tay. Có thể sơ cứu vết thương nếu bị tại nạn nhẹ,…Vừa hợp thời trang, hợp cá tính.

Giáp bảo hộ tay chân:

Ốp bảo vệ khuỷu tay và khuỷu chân

Xuất hiện sau mũ bảo hiểm, găng tay, thế nhưng đối với những tay xế yêu đường hầu như không ai mà không biết đến giáp bảo hộ tay chân. Đây chính là loại phụ kiện với công dụng chủ yếu là bảo vệ những bộ phận như phần tay, phần chân, nơi tiếp giáp nhiều với những nguy hiểm khi gặp tai nạn, hạn chế những chấn thương không mong muốn.

Găng tay full ngón, cụt ngón:

Mang theo găng tay đi phượt để bảo vệ đôi tay khỏi vết thương, trầy xước khi chẳng may ngã xe, bạn cũng chẳng cần phải lo bàn tay vì sương gió lạnh làm tê cóng hay ánh nắng mặt trời gay gắt làm rát bỏng.

Găng tay cụt ngón dụng cụ không thể thiếu bảo vệ đôi bàn tay của bạn

Giày, ủng:

Đi phượt là đi khám phá những nơi hoang vu, leo trèo núi dốc, vượt đầm lầy, đi bộ qua những chặng đường khắc nghiệt. Chính vì vậy các bạn cần phải có một đôi giày chất lượng giúp các bạn thoải mái trong việc di chuyển và chinh phục thử thách thiên nhiên.

Những đôi giày là yếu tố quan trọng trong những chuyến đi của bạn

Ngoài ra đôi giày còn có tác dụng giữ ấm cho đôi bàn chân bạn trong lúc thời tiết lạnh, với khả năng chống thấm và độ ma sát cao nó sẽ giúp bạn tự tin sải bước đến bất cứ địa hình hiểm trở nào.

Trên đây là 5 đồ bảo hộ khi đi phượt cơ bản nhất một phượt thủ cần phải chuẩn bị trước mỗi cuộc hành trình.

Bảo vệ sức khỏe và tính mạng là điều tối quan trọng trong mọi lúc mọi nơi. Chúc các bạn luôn luôn an toàn và hãy thực hiện đúng an luật toàn giao thông nhé!

Chia sẻ:

100% hàng chính hãng

Đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng, minh bạch

Giao hàng tiện lợi

Thời gian giao hàng theo nhu cầu của khách hàng

Cam kết bồi hoàn

Hoàn trả toàn bộ chi phí tiền hàng và phí vận chuyển hàng hóa

Xem Giỏ Hàng Tổng Đài 1800 6784 Lên Đầu Trang